Hotline: 0961.169.169

LỄ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM, BIỂU DƯƠNG CBKD CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG QUÝ I, QUÝ II và MỪNG SINH NHẬT CÁN BỘ NHÂN VIÊN THÁNG 06, 07/2019

Ngày 22/7/2019 vừa qua, Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc TSG (TSG Land) đã long trọng tổ chức: “LỄ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM, BIỂU DƯƠNG CBKD CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG QUÝ I, QUÝ II và MỪNG SINH NHẬT CÁN BỘ NHÂN VIÊN THÁNG 06, 07/2019 ” 

Mở đầu buổi lễ, bà Phạm Thị Nhàn – Phó Giám đốc công ty đã có bài phát biểu tổng kết, đánh giá những thành tựu đã đạt được, đồng thời cũng xem xét, rút ra bài học kinh nghiệm từ những khó khăn, tồn tại đã gặp phải trong chặng đường 6 tháng đầu năm và định hướng phát triển cho 6 tháng cuối năm.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo công ty đã biều dương, trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong Qúy I, Qúy II năm 2019, cụ thể là:

 CBKD đạt doanh số cao nhất Qúy I/2019: Phạm Đình Khánh – TPKD số 02
 CBKD đạt doanh số cao nhất Qúy II/2019: Lê Đình Đức – NVKD Phòng kinh doanh số 01

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo TSG Land cũng đã ghi nhận sự đóng góp của từng cá nhân, tập thể theo tinh thần đề cao giá trị con người mà công ty đã và đang xây dựng. Qua đó tạo động lực cho cán bộ nhân viên trong công ty luôn luôn cố gắng để xây dựng một tập thể TSG Land vững mạnh.

Tiếp nối buổi lễ là hoạt động mừng sinh nhật vô cùng ý nghĩa và ấm cúng dành cho những cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng 6, 7.

Chương trình đã kết thúc và đọng lại trong lòng mỗi cá nhân những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình TSG Land đoàn kết, gắn bó.
Xin chúc mừng TSG Land, Chúc mừng những thành tựu, những cố gắng mà từng thành viên và tập thể TSG Land đã đạt được. Mong rằng trong 6 tháng tiếp theo, CBNV TSG Land sẽ cùng nhau tiếp tục phát huy những gì đã đạt được, khẳng định thương hiệu uy tín đối với khách hàng và gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.
Chúc toàn thể các anh chị em luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công trong công việc và luôn là một mảnh ghép ý nghĩa trong tập thể TSG Land.

Một số hình ảnh tại buổi sơ kết:

Số điện thoại
0961.169.169