Hotline: 0961.169.169

Sơ lược về Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc TSG [TSG Land]

Tầm nhìn

TSG Land là công ty dịch vụ BĐS uy tín và am hiểu thị trường.

Sứ mệnh

–  Hiện thực hóa giấc mơ an cư của các gia đình Việt.

– Góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường BĐS.

–  Xây dựng đội ngũ nhân sự BĐS chuyên nghiệp, tận tâm.

Giá trị cốt lõi

– Tận tâm cống hiến và chia sẻ thành quả với cộng đồng.

– Giữ uy tín cao nhất trong tất cả các sản phẩm & dịch vụ cung cấp.

TSG Land là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị và phân phối BĐS, với thị trường mục tiêu ban đầu là Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận. Sau nhiều năm hoạt động, với phân khúc thị trường mục tiêu là sản phẩm nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, Kiot, Shophouse thương mại. TSG Land đã từng bước tạo dựng được thương hiệu, sự tin tưởng của khách hàng, khi tư vấn cho nhiều người lựa chọn được những mái ấm vừa ý cũng như làm hài lòng các nhà đầu tư và đối tác.

Những Chủ đầu tư và dự án mà TSG Land đã hợp tác phân phối thành công

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối bất động sản. Công ty Cổ phần dịch vụ và địa ốc TSG đã từng bước tạo dựng được thương hiệu, sự tin tưởng của khách hàng cũng như làm hài lòng các chủ đầu tư và đối tác.

TSG Land đã được nhiều Chủ đầu tư lớn lựa chọn làm đơn vị phân phối sản phẩm như: Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Cường, TNR Holding Việt Nam, Công ty cổ phần TSG Việt Nam, Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai, Công ty cổ phần Sông Đà 1.01, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Việt, Công ty TNHH Phát triển Vina Phú Gia, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Nhà B&T, Công ty cổ phần Đầu tư Vietaseet…

TSG Land phân phối thành công nhiều dự án như: Biệt thự An Khang Villa Dương Nội, Biệt thự, liền kề Phú Lương; Condotel 5 sao Syrena Nha Trang; Dự án TSG LOTUS Sài Đồng, Chung cư Văn Phòng Trung Ương Đảng và Báo Nhân Dân – Xuân Phương Residence, Chung cư HTV Complex – Căn hộ cao cấp dành cho cán bộ đài truyền hình Hà Nội; Chung cư Ecolife Capitol, Dự án TNR Goldsilk Complex, Tổ hợp TMDV&CH The Pride, Chung cư Tokyo Tower, Toà CT2E VOV Mễ Trì, Chung cư Xuân Mai Riverside, Chung cư The K-Park Văn Phú,…

Tiêu chí và định hướng hoạt động

Với mức độ cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực hoạt động sàn giao dịch bất động sản trên địa bàn Hà Nội, TSG Land đã đứng vững và phát triển, bởi chúng tôi quan niệm và xác định sản phẩm giao dịch trên Sàn giao dịch bất động sản TSG Land chính là chữ “TÍN”. Giữ chữ “TÍN” đối với khác hàng thông qua đội ngũ môi giới chuyên nghiệp, tận tình. Lấy chữ “TÍN” từ khách hàng thông qua việc chỉ cung cấp dịch vụ môi giới cho các sản phẩm nhà ở, căn hộ đã được kiểm duyệt, đảm bảo tính pháp lý và năng lực của Chủ đầu tư.

Với tinh thần thực sự cầu thị, chúng tôi luôn lắng nghe những đóng góp của Khách hàng, Đối tác & các Chủ đầu tư để có thể cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa, ngày càng tin cậy hơn nữa cho khách hàng.

TSG Land mong muốn đóng góp sức mình để thúc đẩy sự phát triển chung của thị trường BĐS bằng những giải pháp và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn tâm niệm sẽ mang lại niềm vui và giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng, đối tác, Chủ đầu tư thông qua các giải pháp marketing sáng tạo, hiệu quả và đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt huyết, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo.

Trong tầm nhìn, chiến lược phát triển, Ban lãnh đạo công ty xác định, những thành công bước đầu trong giai đoạn khởi nghiệp chính là bước đệm chắc chắn để TSG Land vững tin phát triển, tiếp nối thành công trên chặng đường dài phía trước, tiếp tục trở thành thương hiệu Sàn bất động sản uy tín, tin tưởng của mọi nhà.

Số điện thoại
0961.169.169