Hotline: 0961.169.169

CHƯƠNG TRÌNH DU XUÂN ĐẦU NĂM KỶ HỢI 2019

Hành trình đến với phật về với mẫu “Chùa Tây Thiên – Thiền viện Trúc Lâm” của TSG Việt Nam, TSG Land

Theo chân dòng người hành hương về cửa Phật đầu xuân năm mới Kỷ Hợi, ngày 13/02/2019 Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn TSG Việt Nam, Công ty Cổ phần và dịch vụ địa ốc TSG (TSG Land) đã thực hiện chuyến du xuân đến với Phật về với mẫu tại Chùa Tây Thiên – Thiền viện Trúc Lâm.

“Đi chùa xin lộc đầu năm
Cho lòng thanh thản, cho tâm an lành”

Niềm háo hức, mong ngóng của lòng người cùng sự ưu ái dễ chịu của thời tiết đã giúp cho TSG thực hiện thành công chuyến du xuân này.

Sau 2 giờ di chuyển, cảnh sắc núi rừng Tây Thiên Tam Đảo đã hiện ra trước mắt một màu xanh mướt, trong lành dễ chịu. Điểm tới đầu tiên, đoàn dừng xe lễ thăm Đền Trình, là nơi trình diện đầu tiên của bất kỳ ai khi lên Tây Thiên. Sau đó, đoàn tiếp tục chương trình thăm quan ngắm cảnh sơn thuỷ Tây Thiên, lễ đền Trung, đền Thượng, và đền Mẫu. Tới thăm Tây Thiên những ngày đầu năm mới, mọi người được đắm mình trong cảnh sắc sơn thủy hữu tình, người và mây được hòa quyện, gần gũi nhau hơn bao giờ hết, tất cả như một bức tranh thần tiên đầy màu sắc, làm tăng thêm cảm xúc khó có thể nào quên được của người con Đất Việt.

Khi đi lễ chùa, người cầu tài, người cầu lộc, người cầu bình an, sức khỏe cho bản thân và gia đình…Nhưng sau cái riêng đó tất cả cán bộ nhân viên đều cầu chúc cho TSG Việt Nam, TSG Land được phát triển vững mạnh và đoàn kết. Tất cả cùng tin tưởng vào năm mới tốt đẹp với những lời khấn nguyện thành tâm sẽ đến được với đấng linh thiêng…

Số điện thoại
0961.169.169